Diamond interior là một thương hiệu chuyên sản xuất nội thất, dành riêng cho các căn hộ đế vương. Được ứng dụng mỹ thuật chuyên sâu vào từng sản phẩm, để mỗi sản phẩm là một tác phẩm.

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và bài bản. Tại thành phố Thái Bình, là nơi chúng tôi mở trung tâm đào tạo, dạy nghề cho các học viên, có năng khiếu và đam mê về mỹ thuật ứng dụng. Từ đó chúng tôi phát hiện, bồi dưỡng nhân tài theo năng khiếu của từng học viên. Diamond interior tự hào là công ty đầu tiên làm việc theo dây chuyền chuyên nghiệp. Từ khâu đào tạo, bồi dưỡng nhân sự đến công nghệ sản xuất tinh xảo. Các thiết bị máy móc tự động hóa và công nghệ hiện đại nhất. Thương hiệu Diamond interior nổi tiếng và được yêu mến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm mang các kiểu dáng đa dạng, từ cổ điển, tân cổ điến đến hiện đại, là sự hòa quyện của cảm xúc, tinh tế và sang trọng. Toàn bộ các sản phẩm nội thất của Diamond interior được sản xuất trực tiếp từ các hệ thống (nhà máy, phân xưởng) của Diamond interior.

Nguyên liệu được dùng trong sản phẩm là các loại như: gỗ tự nhiên cao cấp, gỗ công nghiệp cao cấp, veneer, da tự nhiên, vải nỉ cao cấp. (được trang trí thêm vàng, bạc, đồng, inox, vỏ trai, sò, ốc…. để tạo ra các hoa văn họa tiết trang trí). Phần khung của sản phẩm được làm bằng  tự nhiên, phần còn lại làm bằng công nghiệp và mặt ngoài là veneer. Phần sơn phủ được sơn bằng công nghệ sơn mài cao cấp

Khi vệ sinh sản phẩm, quý khách tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, chỉ sử dụng khăn mềm với nước để lau.