GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng Lâu Đài, là đơn vị hoạt động và cung ứng các lĩnh vực, dịch vụ như: Đào Tạo Nghề Mỹ Thuật Ứng DụngTư Vấn Thiết KếĐiêu Khắc Phù ĐiêuThi Công Nội Thất Cao CấpSản Xuất Vật Liệu Trang Trí Nội Thất – Phân Phối & Thi Công Phào Chỉ PU PSPhân Phối Sơn Nước Cao Cấp – Tư Vấn Giám Sát Nội Thất. 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển của các cổ đông sáng lập, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng Lâu Đài ra đời thành công ty lớn mạnh có trụ sở tại Hà Nội, Huế, TP HCM và nhiều đơn vị liên kết tại các tỉnh thành trên cả nước, đôi ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, họa sĩ, công nhân lành nghề được chính chúng tôi đào tạo tại: Trung tâm kỹ nghệ đồ họa ứng dụng chuyên sâu Việt Nam liên kết đào tạo với Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Thái Bình, và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Với công nghệ ứng dụng, hoàn thiện sản phẩm, mang yếu tố mỹ thuật cao mang nhãn hiệu “DIAMOND INTERIOR”. Do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Để “MỖI SẢN PHẨM LÀ MỘT TÁC PHẨM”

 

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Hơn hai mươi năm trước, DELTA đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên Trần Nhật Thành theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Tìm hiểu thêm về lịch sử

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp DELTA không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

DELTA hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là chủ tịch công ty (vừa là thầy giáo Khoa Xây dựng – Trường ĐHXD Hà Nội), thầy giáo Trần Nhật Thành đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của DELTA luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho DELTA vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của DELTA hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho DELTA.

Xem thêm về ban lãnh đạo